MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Sản phẩm EVIMAX được sử dụng cung cấp dinh dưỡng tốt cho não , mắt , da .Hỗ trợ giảm mỡ máu , giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VIỆT BẮC không đảm bảo rằng Sản phẩm sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc sẽ không gây ra tác dụng phụ.

Sử Dụng Sản Phẩm:

Người sử dụng (“Bạn”) phải tuân theo hướng dẫn sử dụng đi kèm Sản phẩm và lưu ý đến bất kỳ cảnh báo hoặc hướng dẫn nào. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng Sản phẩm, đặc biệt nếu bạn mang thai, cho con bú, có tình trạng y tế hiện hữu, hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác.

Giới Hạn Trách Nhiệm:

Nhà sản xuất (Chúng tôi ) không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại, hoặc thương tích nào phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở những thiệt hại không dự kiến và hậu quả. Mọi trách nhiệm của Nhà sản xuất, dù trong hợp đồng, bảo hành, cố ý (kể cả sơ suất) hoặc theo bất kỳ lý thuyết pháp lý nào khác, sẽ không vượt quá giá trị của Sản phẩm mà bạn đã mua.

Thực Hiện Theo Luật Pháp:

  • Mặc dù nội dung Website được biên tập hết sức cẩn thận và EVIMAX luôn cố gắng để các thông tin trên Website được tham khảo bởi ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ; được sàng lọc và lấy từ những nguồn thông tin uy tín. Tuy nhiên, EVIMAX không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại dù là trực tiếp hay gián tiếp phát sinh từ việc Người dùng truy cập, sử dụng thông tin trên Website.
  • Toàn bộ nội dung được đăng tải trên Website, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các nội dung được thể hiện bằng định dạng khác không được xem là các tư vấn y khoa và không nhằm thay thế cho bất kỳ lời tư vấn y khoa, chẩn đoán hoặc điều trị.
  •  Các thông tin trên Website chỉ nên xem như tài liệu tham khảo và không nên dùng thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe  hoặc các tình trạng y tế khác nhau. Trong tình huống Người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. EVIMAX không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên các thông tin trên Website để tự chẩn đoán hay điều trị.
  • EVIMAX có toàn quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trên Website vào bất kỳ thời điểm nào. EVIMAX cũng có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng Website này, bao gồm và kể cả bất kỳ chức năng hay nội dung nào trên Website vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.
  • Việc thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin được thực hiện theo nội dung quy định tại Mục Chính sách bảo mật thông tin trên Website.
  • EVIMAX không có ý định hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến của cha mẹ hoặc người giám hộ để được giúp đỡ sử dụng Website.
  • EVIMAX cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất gián tiếp phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do sử dụng Website này dưới bất cứ hình thức nào.
  • Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên Website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của EVIMAX. Người dùng không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ EVIMAX.

Chấp Nhận Miễn Trừ Trách Nhiệm: 

  • Việc bạn mở bao bì và sử dụng Sản phẩm được coi là sự chấp nhận không thể thu hồi của bạn đối với miễn trừ trách nhiệm này.